Mua Enzyme Protease ở đâu?

Mua Enzyme Protease ở đâu?

Bạn có biết thịt được làm mềm nhanh chóng bằng cách nào không? Làm thế nào để đông tụ sữa tạo thành Pho mát? Đó chính là Protease, với bản chất là một enzyme thủy phân, Protease có rất nhiều vai trò với sức khỏe con người. Vậy mua Enzyme Protease ở đâu? Thông tin sẽ có trong bài viết dưới đây.

1. Tác dụng của Protease với sức khỏe con người

Vai trò đối với hệ tiêu hóa

Hệ tiêu hóa trong cơ thể con người có thể hoạt động một cách hiệu quả và dễ dàng là nhờ hệ thống enzyme có trong cơ thể, trong đó có Protease. Enzyme protease giúp phá vỡ những liên kết peptide để giải phóng các axit amin. Do đó, Protein được thủy phân một cách nhanh chóng giúp cơ thể tiêu hóa được chúng. Đồng thời, nó cũng phá vỡ các chất thải, độc tố, ngăn ngừa nguy cơ quá tải độc tố bên trong cơ thể.

Giúp cơ thể hấp thụ các acid amin

Protease giúp cơ thể có thể hấp thụ các axit amin, cần thiết cho quá trình xây dựng và sửa chữa các mô.

Tăng cường hệ miễn dịch

Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy các loại Protease như Papain, Trypsin có khả năng phá vỡ các phức hợp miễn dịch gây bệnh và ngăn ngừa nguy cơ gây bệnh tự nhiên. Nó giúp lưu thông bạch huyết, tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể.

Ngăn ngừa xơ cứng động mạch, hình thành cục máu đông

Protease giúp cải thiện tế bào máu, có tác dụng chống đông máu, chống tăng huyết áp, chống viêm nhiễm. Trong đu đủ có chứa Protease giúp ngăn ngừa các bệnh thành mạch, xơ cứng động mạch.

Tích cực sửa chữa mô

Protease được nghiên cứu là tác nhân trị liệu hiệu quả bệnh lý ung thư đại trực tràng. Ngoài ra, trong đu đủ và một số thực phẩm khác, người ta cũng tìm thấy các Protease giúp liên kết các độc tố gây ung thư trong ruột kết, giúp tránh xa các tế bào đang khỏe mạnh.

2. Mua Enzyme Protease ở đâu?

Với những vai trò vô cùng lớn đối với cơ thể, nguyên liệu Enzyme Protease được công ty Cổ phần Hóa Dược và Công Nghệ Sinh Học Biogreen sản xuất ra để ứng dụng trong bào chế dược phẩm và các chế phẩm sinh học phục vụ cho đời sống và nâng cao sức khỏe.

Đặc điểm nguyên liệu Enzyme Protease dạng bột

– Thành phẩm ở dạng bột màu vàng nhạt, mịn, đồng nhất, mùi đặc trưng

– Sản phẩm tan hoàn toàn trong nước, không tan trong các dung môi hữu cơ

– Hoạt lực: 2000 IU/g, 5000 IU/g, 10.000 IU/g

– Xuất xứ: Việt Nam

– Đóng túi 1 kg, 5 kg và theo yêu cầu của khách hàng

– Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

– Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp

Đặc điểm nguyên liệu Enzyme Protease dạng dung dịch

– Thành phẩm ở dạng lỏng màu vàng nâu, đồng nhất, mùi đặc trưng

– Xuất xứ: Việt Nam, Châu âu

– Đóng thùng 1 lít và theo yêu cầu của khách hàng

– Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

– Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp

Nguyên liệu Enzyme Protease sản xuất bởi Biogreen phù hợp với nhiều cách thức bào chế sản phẩm với hàm lượng công bố được viện kiểm nghiệm kiểm định chặt chẽ. Bài viết cũng trả lời luôn câu hỏi mua Enzyme Protease ở đâu, để khách hàng có thể tự lựa chọn nơi mua cho mình.