Mua Enzyme Amylase ở đâu chất lượng cao giá rẻ?

Mua Enzyme Amylase ở đâu chất lượng cao giá rẻ?

Amylase là một trong những enzyme đóng vai trò quan trọng nhất giúp hệ tiêu hóa hoạt động một cách dễ dàng và hiệu quả. Hiện nay, amylase được ứng dụng làm thành phần trong nhiều dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ tiêu hóa. Vậy mua enzyme amylase ở đâu có giá rẻ hợp lý? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý đến bạn một vài địa chỉ uy tín.

1. Enzyme Amylase là gì? Vai trò của Amylase trong đời sống

Amylase là enzyme do tuyến tụy và tuyến nước bọt tiết ra có tác dụng xúc tác cho quá trình thủy phân tinh bột thành đường. Amylase có khả năng cắt đứt liên kết alpha của các glycogen và polysaccharide giúp thủy phân tinh bột thành các chuỗi polypeptide ngắn hơn và glucose.

Amylase kết hợp với các loại enzyme tiêu hóa khác được sử dụng để bào chế dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ hệ tiêu hóa ngăn ngừa tình trạng kém hấp thu, đầy hơi, táo bón. Ngoài ra, amylase còn đóng vai trò vô cùng lớn trong ngành công nghệ thực phẩm. Các chế phẩm chứa amylase giúp tăng hương vị và chất lượng của bánh mì, pho mát,…

2. Mua Enzyme Amylase ở đâu?

Với những vai trò vô cùng tuyệt vời của mình, hiện nay rất nhiều công ty muốn tìm mua sản phẩm nguyên liệu Enzyme Amylase để bào chế dược phẩm, các chế phẩm bổ sung và thức ăn dinh dưỡng cho trẻ em,người bệnh, sức khỏe yếu. Vậy đâu là địa chỉ uy tín có nguồn nguyên liệu Enzyme Amylase với chất lượng cao, được kiểm nghiệm chặt chẽ và giá thành rẻ hợp lý?

Công ty Cổ phần Hóa Dược và Công Nghệ Sinh Học Biogreen cung cấp nguyên liệu Enzyme Amylase với công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000. Nhà máy có hệ thống máy móc, trang thiết bị vô cùng hiện đại. Quy trình sản xuất của Biogreen chuyên nghiệp, kỹ càng trong từng khâu chiết tách và kiểm nghiệm đảm bảo giới hạn vi sinh vật và dược tính của sản phẩm. Bên cạnh đó, công ty có đội ngũ tư vấn viên tận tình, cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ đóng gói và vận chuyển nhanh chóng. Đây là địa chỉ sản xuất và phân phối enzyme nguyên liệu uy tín, chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Có những loại sản phẩm Enzyme Amylase để khách hàng lựa chọn sử dụng:

Nguyên liệu Enzyme amylase dạng bột

Thành phẩm ở dạng bột màu trắng ngà đến vàng nhạt, mịn, đồng nhất, mùi đặc trưng.

Sản phẩm tan hoàn toàn trong nước, không tan trong các dung môi hữu cơ

Hoạt lực: 2000 IU/g, 5000 IU/g, 10000 IU/g

Xuất xứ: Việt Nam

Đóng túi 1 kg, 5 kg và theo yêu cầu của khách hàng.

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Nguyên liệu Enzyme Amylase dạng dung dịch

Thành phẩm ở dạng lỏng màu vàng nâu, đồng nhất, mùi đặc trưng.

Quy cách: theo yêu cầu của khách hàng.

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Để mua Enzyme Amylase ở đâu tốt giá rẻ và biết thêm thông tin về sản phẩm nguyên liệu Enzyme Amylase và các enzyme khác vui lòng truy cập thông tin tại website: https://biogreenjsc.com.vn