Biogreen

 Công ty cổ phần Hóa dược và Công nghệ sinh học Biogreen được thành lập vào năm 2013, là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối cao dược liệu, men vi sinh, Enzyme, nguyên liệu mỹ phẩm.

 Chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình, là một đơn vị sản xuất nguyên liệu dược phẩm, mỹ phẩm từ nguồn nguyên liệu Việt có chất lượng cao, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Biogreen hướng tới sản xuất các sản phẩm gần gũi với thiên nhiên, tạo nên sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người, góp phần bảo vệ môi trường.

 Với mong muốn không ngừng vươn xa, chúng tôi muốn đưa thương hiệu Biogreen chinh phục thị trường thế giới. Biogreen đã luôn cố gắng hoàn thiện mình, đổi mới và cập nhật xu thế sản xuất. Mục tiêu Biogreen hướng tới không chỉ là phát triển ở thị trường Việt Nam mà còn mở rộng phát triển ở thị trường nước ngoài. Để làm được điều đó, chúng tôi đã xây dựng một tập thể Biogreen với tinh thần đoàn kết, cùng nhau làm việc, cống hiến và sẻ chia; một Biogreen không ngừng học hỏi, có ước mơ và khát vọng. Chúng tôi luôn khao khát khẳng định mình, một tập thể “cùng vươn xa”. Biogreen luôn tâm niệm rằng: sức khỏe của khách hàng chính là vấn đề trọng tâm mà chúng tôi hướng tới và không ngừng nỗ lực phát triển mỗi ngày. 

Tầm nhìn

 Trở thành công ty cung cấp nguyên liệu dược phẩm, mỹ phẩm, Enzyme hàng đầu Việt Nam. Đưa nguyên liệu Việt Nam vươn tầm thế giới.

Sứ mệnh

 Biogreen mang đến những sản phẩm chất lượng cao từ nguồn nguyên liệu tự nhiên có chất lượng tốt bằng sự thấu hiểu và tận tâm với nghề. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi không ngừng phấn đấu, hoàn thiện mỗi ngày.

Triết lý kinh doanh

 Tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt có nguồn gốc thiên nhiên, phát triển nguồn dược liệu sẵn có của Việt Nam. Sử dụng nguyên liệu tự nhiên đi đôi với tái tạo tự nhiên, mang đến sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người.

Giá trị cốt lõi

Tận tâm:  Biogreen luôn dành trọn tâm huyết, tận tâm với công việc để tạo ra những sản phẩm chất lượng, tận tâm với khách hàng, đối tác để cùng nhau phát triển.

Chất lượng:  Biogreen luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm, tạo ra những sản phẩm có giá trị cao, mang lại sự hài lòng cho khách hàng, đối tác. Cống hiến cho xã hội, góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe con người là mục tiêu chất lượng của Biogreen.

Uy  tín: Biogreen cam kết luôn giữ gìn uy tín với khách hàng, uy tín về chất lượng sản phẩm, uy tín về hợp tác chặt chẽ. Chữ “tín” là nền tảng quan trọng để Biogreen khẳng định vị trí của mình trong ngành dược.

Tôn trọng: Môi trường làm việc tại Biogreen luôn có sự tôn trọng, tôn trọng chính mình, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng khách hàng, đối tác, tôn trọng luật pháp.

Đổi mới:  Biogreen không ngừng học hỏi, đổi mới, luôn luôn lắng nghe, cập nhật xu thế để sản xuất và cung cấp những sản phẩm chất lượng. “Cùng vươn xa” là  mục tiêu, ước mơ, khát vọng mà tập thể Biogreen cùng nhau hướng tới.

Giới thiệu 1
Nhà máy sản xuất tại Yên thế – Bắc giang, được khánh thành vào cuối năm 2021 (1)
Giới thiệu 2
Nhà máy sản xuất tại Yên thế – Bắc giang, được khánh thành vào cuối năm 2021 (2)
Giới thiệu 3
Nhà máy sản xuất tại Yên thế – Bắc giang, được khánh thành vào cuối năm 2021 (3)