Chế phẩm Enzyme Amylase với đời sống con người

Chế phẩm Enzyme Amylase với đời sống con người

Chế phẩm enzyme amylase được tìm thấy ở đâu và sản xuất như thế nào? Vì sao chúng lại có tác dụng quan trọng đến như vậy? Tất cả những câu hỏi sẽ được lần lượt trả lời ngay sau đây.

1. Nguồn gốc chế phẩm enzyme Amylase được tìm thấy

Chế phẩm enzyme amylase là một nhóm các enzyme được sản xuất chủ yếu bởi tuyến tụy và các tuyến nước bọt, cùng với một phần ở gan, niêm mạc ruột non, vòi trứng và buồng trứng.

2. Đơn vị sản xuất chế phẩm enzyme Amylase

Amylse được Công ty cổ phần hóa dược và công nghệ sinh học Biogreen trực tiếp nghiên cứu sản xuất theo quy trình và máy móc hiện đại, ứng dụng thực tế vào cuộc sống. Đã sản xuất ra nguyên liệu enzyme amylase ở dạng bộtdạng nước.

Với dạng bột thì cảm quan trông thấy là màu trắng ngà đến vàng nhạt, mịn, đồng nhất, mùi đặc trưng. Nguyên liệu tan hoàn toàn trong nước, không tan trong các dung môi hữu cơ. Hoạt lực: 2000IU/g, 5000IU/g, 10000IU/g.

Với dạng lỏng theo quan sát thấy có màu vàng nâu, đồng nhất, mùi đặc trưng.

3. Tác dụng của chế phẩm enzyme Amylase

Hiện nay, chế phẩm enzyme amylase được sử dụng nhiều trong các loại sản phẩm ăn nhanh, đóng hộp,… giúp đồ ăn mềm hơn hương vị thơm hơn. Trong sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng giúp thúc đẩy tiêu hóa được tốt hơn. Trong chăn nuôi thú y – thủy sản giúp vật nuôi ăn khỏe, tiêu hóa tốt.

4. Điển hình các sản phẩm có chứa chế phẩm enzyme Amylase

Amylase là enzyme tiêu hóa đóng vai trò quan trọng đối với cơ thể con người. Các sản phẩm chứa enzyme amylase giúp hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng, giảm các triệu chứng: đầy bụng, khó tiêu, không hấp thu, táo bón ở người lớn và trẻ em. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo về một số các sản phẩm có chứa enzyme Amylase.

Men tiêu hóa dạng ống Enzyme Kid của dược phẩm Anlee

Enzyme Kids với thành phần có chứa Enzymes, Lysine, Vitamin B có tác dụng kích thích tiêu hóa, hỗ trợ tiêu hóa ở trẻ nhỏ. Đây là thực phẩm chức năng cho trẻ biếng ăn, còi xương, chậm lớn, hấp thu dinh dưỡng kém.

Sản phẩm có thành phần bao gồm:

  • Các loại enzyme tự nhiên của cơ thể: Protease, chế phẩm enzyme Amylase, Lactase giúp tiêu hóa protein, tinh bột và đường trong sữa.
  • Lysine giúp tăng khả năng hấp thu canxi, tạo cảm giác thèm ăn và thúc đẩy tăng trưởng ở trẻ nhỏ
  • Tinh chất men bia tươi: Giúp bổ sung các loại acid amin và các nguyên tố vi lượng thiết yếu trong cơ thể như: sắt, magie, kẽm giúp tăng miễn dịch, sức đề kháng cho trẻ
  • Cellulase giúp tiêu hóa tốt chất xơ từ rau củ quả trong chế độ ăn.

Siro Menpeptine drops – 60ml – bổ sung enzyme tiêu hoá, giúp hỗ trợ tăng cường tiêu hoá thức ăn của Mediphar USA

Sản phẩm men tiêu hóa dạng siro của Mediphar USA có tác dụng bổ sung enzyme tiêu hoá, giúp hỗ trợ tăng cường tiêu hoá thức ăn. Sản phẩm là thực phẩm bổ sung dành cho người bị tiêu hoá kém với các biểu hiện: khó tiêu, đầy hơi, chướng bụng, biếng ăn.

Sản phẩm có thành phần bao gồm:

  • Chế phẩm Alpha – Amylase có tác dụng giúp hỗ trợ tiêu hóa tinh bột và glycogen trong thực phẩm
  • Enzyme chiết xuất đu đủ Papain giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng hiệu quả, giảm thiểu các triệu chứng liên quan đến hệ tiêu hóa.
  • Ngoài ra thành phần còn có một số các loại tinh dầu giúp tăng hiệu quả enzyme và tạo hương vị thơm ngon, dễ uống cho sản phẩm bao gồm: Tinh dầu Dill, tinh dầu Anise, tinh dầu Caraway.

Kẹo sữa chua Probiotic chứa thành phần sữa chua lên men, bổ sung enzym lợi khuẩn – Hộp 30 viên của Vinanutrifood

Kẹo sữa chua có thành phần dinh dưỡng cao, thành phần chứa sữa bò cô đặc, bột sữa chua lên men, whey protein và các khoáng chất tổng hợp tốt cho cơ thể. Kẹo có hương thơm, ngậy mùi sữa, không bị ngọt sắc. Thích hợp cho mọi lứa tuổi.

Sản phẩm có thành phần bao gồm:

Sữa bò cô đặc 35%, Bột sữa chua lên men 10%, Whey Protein 5%, chế phẩm enzyme Amylase 2%, Protease 3,5%, Lipase 2%, Lactose A 3,2%, Cellulase 2,6%, Bột khoáng tổng hợp 5%, Maltodextrin, Dextrose monohydrate, đường Isomalt vừa đủ 1 viên

Bột khoáng tổng hợp: Canxi 15%, magie 5%, kẽm 5%, lactose vừa đủ sản phẩm chứa sữa.

Và còn nhiều những ứng dụng của chế phẩm enzyme Amylase vào cuộc sống nữa. Quý khách đang có nhu cầu mua Amylase để sản xuất hãy liên hệ với Biogreen để nhận được giá ưu đãi nhất.