Biogreen hợp tác tiếp đón đoàn Nhật Bản về tham quan nhà máy

Vừa qua, Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ sinh học Biogreen đã vinh dự tiếp đón đoàn công tác đến từ tập đoàn Marubeni Nhật Bản tham quan nhà máy, mở ra cơ hội hợp tác, phát triển cho cả hai bên.

Bằng sự nỗ lực không ngừng, sáng tạo và đổi mới, Biogreen luôn khao khát mang đến những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc tự nhiên, đem lại hiệu quả trong điều trị bệnh và bồi bổ sức khỏe. Biogreen luôn mong muốn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, không ngừng vươn xa, không ngừng mơ ước đưa tên tuổi Biogreen ghi dấu đậm nét trong ngành dược.

Marubeni là tập đoàn thương mại và đầu tư hàng đầu Nhật Bản với doanh thu toàn cầu hàng năm khoảng 100 tỷ USD, có văn phòng và chi nhanh tại 70 Quốc gia trong đó có Việt Nam. Tiếp đón phái đoàn Nhật Bản sang thăm và làm việc tại nhà máy của công ty tại huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang là một cơ hội lớn của Biogreen để tiếp tục đem những sản phẩm chất lượng tới những vùng đất mới.  Với sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo của ban lãnh đạo nhà máy, đoàn công tác Nhật Bản đã được tham quan dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc trang thiết bị được đầu tư hoàn toàn mới, đáp ứng được tiêu chuẩn của Bộ Y Tế để khi sản xuất đảm bảo được được tính và công năng của dược liệu, các khu vực sản xuất khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu đóng gói đều được giám sát theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Cũng tại chuyến tham quan, đoàn công tác Nhật Bản đã đánh giá cao về dây chuyền sản xuất, hệ thống máy móc trang thiết bị được đầu tư bài bản, đồng bộ đảm bảo, đáp ứng được những yêu cầu sản xuất từ phía đối tác. Trong bối cảnh cạnh tranh mạnh mẽ trong ngành dược như hiện nay, các sản phẩm của Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ sinh học Biogreen không chỉ được yêu chuộng và tin dùng trong nước mà còn có các đối tác như Pháp, Trung Quốc đã đặt vấn đề cũng nhập khẩu để sản xuất.

Cuộc gặp gỡ và tham quan này hứa hẹn sẽ mang đến những tín hiệu tích cực cho sự hợp tác lâu dài trong tương lai, khẳng định chất lượng của các sản phẩm được sản xuất bởi Biogreen có thể vươn ra những thị trường lớn, đặc biệt là các sản phẩm cao dược liệu.

Qua đây, Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ sinh học Biogreen cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đoàn công tác tập đoàn Marubeni Nhật Bản đã dành thời gian đến tham quan hệ thống nhà máy, và hi vọng một ngày không xa, các sản phẩm của Biogreen sẽ được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản để bảo vệ nâng cao sức khỏe con người. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta thành công tốt đẹp!

Biogreen hợp tác tiếp đón đoàn Nhật Bản về tham quan nhà máy
Chuyến thăm nhà máy là cơ hội để hợp tác giữa Biogreen và tập đoàn Marubeni