Bacillus clausii giá bao nhiêu tiền?

Bacillus clausii giá bao nhiêu tiền?

Bacillus clausii là một chủng vi khuẩn có lợi được sử dụng trong rất nhiều các sản phẩm men vi sinh hiện nay. Đặc điểm, vai trò và ứng dụng của bacillus clausii là gì? Bacillus clausii giá bao nhiêu tiền? Mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này nhé! 

Bacillus clausii giá bao nhiêu tiền? 1
Vi khuẩn bacillus clausii

Đặc điểm của bacillus clausii là gì? 

Nếu thường xuyên sử dụng hay biết đến các sản phẩm men vi sinh probiotic thì chắc hẳn vi khuẩn bacillus clausii sẽ rất quen thuộc với chúng ta. Đây là một loài trực khuẩn thuộc chi vi khuẩn Bacillus spp.

Bacillus clausii là một phần rất quan trọng trong hệ vi sinh đường ruột của con người chúng ta và rất nhiều loài động vật có vú khác. Trên thực tế, loài trực khuẩn này không chỉ có mặt ở sinh vật sống mà còn tồn tại rất nhiều ở trong môi trường đất. 

Bacillus clausii là một trong số những loài vi khuẩn có lợi được phát hiện và nghiên cứu từ rất sớm. Nhờ có những đặc điểm nổi bật và vai trò quan trọng mà chủng vi khuẩn này được ứng dụng rộng rãi trong đời sống xã hội của chúng ta hiện nay. 

Các đặc điểm nổi vật của bacillus clausii được nhiều nhà khoa học đánh giá cao là: 

+ Bacillus clausii có thể sinh tồn được trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt như: pH thấp, acid mạnh, nhiệt độ cao, môi trường hiếu khí, có oxy. 

+ Bacillus clausii có thể sản sinh ra các bào tử để sinh sôi và phát triển mạnh.

+ Bacillus clausii có thể sống qua được môi trường acid trong dịch vị dạ dày cũng như khi có nồng độ muối mật cao vì thế có thể đến được đường ruột và phát huy hiệu quả. 

Hơn nữa, bacillus clausii còn có thể  bảo quản và vận chuyển được trong môi trường không cần làm lạnh hoặc ở dạng sấy khô mà không ảnh hưởng đến hoạt lực. Do đó đây là loài lợi khuẩn được rất nhiều các đơn vị sản xuất và kinh doanh ưa chuộng sử dụng. 

Bacillus clausii giá bao nhiêu tiền? 2
Vi khuẩn bacillus clausii giá bao nhiêu tiền? 

Vai trò và ứng dụng của bacillus clausii

Với vai trò là một loại vi khuẩn có lợi trong hệ vi sinh đường ruột, bacillus clausii có rất nhiều tác dụng quan trọng với sức khỏe của chúng ta. Những tác dụng của bacillus clausii bao gồm: 

+ Đảm bảo sự cân bằng ổn định của hệ vi sinh, tỷ lệ giữa lợi khuẩn và hại khuẩn, không để các vi khuẩn có hại phát triển hay sinh sôi mạnh gây ra những tác động tiêu cực đến hệ tiêu hóa của con người. 

+ Hỗ trợ chức năng tiêu hóa thức ăn của đường ruột nhờ khả năng bài tiết ra nhiều loại enzyme tiêu hóa khác nhau. Các enzyme này giúp phân giải các loại thức ăn dễ dàng hơn, từ đó chúng ta sẽ hấp thu được các chất dinh dưỡng một cách hiệu quả hơn. 

+ Tạo ra một lớp bảo vệ niêm mạc đường ruột chống lại các tác nhân gây bệnh, giúp phòng ngừa tình trạng rối loạn tiêu hóa hay các bệnh lý thường gặp như viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích…

+ Giúp kích thích hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả hơn, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể đẩy lùi nhiều yếu tố có hại. 

Bacillus clausii có rất nhiều ứng dụng quan trọng trong đời sống xã hội hiện nay, góp phần vào sự phát triển của nhiều ngành nghề và lĩnh vực như: ngành dược phẩm, chăm sóc sức khỏe, ngành công nghiệp thực phẩm, sản xuất đồ ăn thức uống, ngành chăn nuôi, thú y, thủy sản, ngành xử lý chất thải, bảo vệ môi trường…

Bacillus clausii giá bao nhiêu tiền? 3
Vi khuẩn bacillus clausii có nhiều vai trò quan trọng

Bacillus clausii giá bao nhiêu tiền? 

Sự phổ biến của các sản phẩm men vi sinh nói chung và sản phẩm chứa vi khuẩn Bacillus clausii hiện nay khiến cho người tiêu dùng phải phân vân lựa chọn giữa rất nhiều mức giá thành khác nhau. Giá của các loại sản phẩm này sẽ chịu ảnh hưởng của các yếu tố nhất định như: 

+ Nguồn gốc: Bacillus clausii có xuất xứ từ nước ngoài, nhập khẩu sẽ cao hơn khá nhiều so với các sản phẩm sản xuất trong nước do phải chịu chi phí vận chuyển rất nhiều. 

+ Hoạt lực: sản phẩm Bacillus clausii có hoạt lực càng cao thì giá thành cũng sẽ càng tăng. 

+ Khối lượng: quy cách đóng gói Bacillus clausii với khối lượng càng nhiều thì giá thành cũng sẽ tăng theo tương ứng. 

Khi mua các sản phẩm men vi sinh, chúng ta nên đến các đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ như các cửa hàng, nhà thuốc, các công ty, đơn vị cung cấp men vi sinh uy tín và có thương hiệu trên thị trường. 

Một trong những đơn vị cung cấp lợi khuẩn Bacillus clausii và nhiều loại men vi sinh uy tín nhất tại Việt nam hiện nay là Công ty cổ phần hóa dược và công nghệ sinh học Biogreen. Các sản phẩm của Biogreen luôn đảm bảo: 

+ Độ tinh khiết cao, an toàn tuyệt đối. 

+ Hoạt lực tối ưu mang lại hiệu quả tốt nhất. 

+ Có 2 dạng bào chế là dạng bột và dạng nước sử dụng tiện lợi, đồng thời phù hợp để làm nguyên liệu cho nhiều loại sản phẩm khác nhau. 

Hy vọng rằng những thông tin chia sẻ trong bài viết vừa rồi đã giúp bạn đọc có được câu trả lời cho vấn đề thắc mắc “Bacillus clausii giá bao nhiêu tiền”. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác hoặc muốn tìm hiểu thêm về nhiều kiến thức bổ ích nữa, xin vui lòng truy cập vào địa chỉ: https://biogreenjsc.com.vn/tin-tuc/